Cùng đón chào sản phẩm chất lượng tiếp theo Vinhomes The Harmony

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang được triển khai thi công ngay sát bên giai đoạn 1. Tại công trường dự án hiện tại đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Với quy mô 1499 lô biệt thự, liền kề và shophouse, Vinhomes The Harmony hứa hẹn sẽ là phiên bản đô thị sinh thái đẳng cấp của Vinhomes Riverside.

biet-thu-vinhomes-the-harmony

Trong thời gian gần đây, cũng giống như mọi dự án khác của VInhomes, khách hàng đều cực kỳ quan tâm và muốn tìm hiểu các thông tin cụ thể về dự án. Những thông tin về dự án thời gian trước đâu cho biết dự án được biết đến là giai đoạn tiếp theo của khu đô thị Vinhomes Riverside với tên gọi Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Trong thời gian gần đây, Vingroup đã cho biết tên gọi chính thức của dự án là Vinhomes The Harmony. Thừa hưởng trọn vẹn mọi không gian sống, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đang hoạt độngt tại Vinhomes Riverside, The Harmony Long Biên còn sở hữu cho riêng mình những lợi thể vượt trội mà chỉ nơi đây mới có. Đố là không gian mặt nước rộng lớn với 14ha hồ điều hòa, hệ thống sông chảy khắp dự án dài 4,5km.
Giá Vinhomes The Harmony là một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng thời điền này. Tuy nhiên, bảng giá chi tiết từ CĐT sẽ chỉ được công bố khi dự án chính thức ra mắt.

Đặc biệt tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, chủ đầu tư còn tạo ra những không gian sống khác biệt hoàn toàn, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Đó là các mô hình biệt thự liền kề, biệt thự tứ lập và nhà phố thương mại shophouse. Nếu nhưn nhà liền kề đã xuất hiện tương đối rộng rãi tại khu vực Đông Bắc thủ đô với khá nhiều dự án thì có lẽ đây là lần đầu tiên một hình thức nhà ở có thể kết hợp kinh doanh buôn bán xuất hiện tại đây – shophouse Vinhomes The Harmony.

Dự án sẽ có tổng số 466 lô shophouse với diện tích 84m2/lô, xây dựng đến 4,5 tầng với thiết kế tầng 1 để phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán, các tầng trên để cho không gian sinh sống của gia chủ. Đây là một hình thức két hợp vừa ở vủa kinh doanh cũng như là loại hình BĐS đầu tư sinh lời hiệu quả cao.

Nhu cầu sinh hoạt và sinh sống tại những khu đô thị an ninh tốt, không gian trong lành cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp là cực lớn. Nó phát triển cùng sự trưởng của nền kinh tế, thu nhập người dân tăng lên. Lựa chọn một khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes hiện đang là xu hướng mà rất nhiều người trong tầng lớp thượng lưu hướng tới. Sống tại Vinhomes The Harmony không chỉ là dưới một mái nhà che nắng, che mưa, nó là sự tận hưởng một  không gian trong lành với các tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Với các lợi thé vượt trội trên,  khu The Hamony sẽ trở thành một mô hình kiểu mẫu và là khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực,